Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn!

Cheryl Eisen hiện là CEO của Interior Marketing Group (IMG), một công ty có trụ sở tại thành phố New York chuyên thiết kế nội thất cho những ngôi nhà sang trọng. Một số khách hàng là người nổi tiếng trước đây của Cheryl bao gồm con gái Tổng thống Mỹ – Ivanka Trump, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian, nam ca sĩ John Legend cùng nhiều ngôi sao hạng A khác.

Công ty của nữ CEO 50 tuổi có khoảng 80 nhân viên chuyên thiết kế nội thất và làm marketing cho những ngôi nhà sang trọng có giá khởi điểm từ 5 triệu USD trở lên. Ngoài New York, IMG còn thực hiện các dự án ở Miami, Los Angeles, Connecticut và Hamptons.

Dưới đây là một ngày làm việc điển hình của Cheryl theo chia sẻ của cô với Business Insider:

Chia sẻ với Business Insider, Cheryl cho biết cô không phải là con người của buổi sáng. Trái ngược hoàn toàn với nhiều CEO thức dậy từ 4:00 hoặc 5:00 sáng, cô bắt đầu ngày mới của mình chậm hơn một chút bằng việc thức giấc lúc 9:00 sáng và thưởng thức một cốc “caffeine cocktail” được pha từ sữa Lactaid, chất tạo ngọt Truvia và cà phê espresso. Cô nói: “Thành thật thì phải đến tận trưa não của tôi mới tỉnh táo hoàn toàn”.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 1.

Đến 10:00 sáng, Cheryl mới ra khỏi nhà, vừa uống cà phê vừa trả lời email trên ô tô, “văn phòng di động” của cô. Cô thuê tài xế riêng và tận dụng thời gian đó để giải quyết công việc.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 2.

Hai hoặc ba ngày mỗi tuần, Cheryl đến tiệm làm tóc trước tiên để chuẩn bị cho các buổi họp quan trọng hay xuất hiện trên TV.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 3.

Cô đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình tham quan nhà của những người nổi tiếng hay các nhân vật nổi bật khác.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 4.

Những lúc di chuyển, Cheryl tranh thủ cập nhật thông tin trên Instagram. Tài khoản cá nhân của cô hiện có hơn 26.000 người theo dõi.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 5.

Công ty của cô đang thực hiện hơn 100 dự án, vậy nên cô không thể đến giám sát từng nơi mỗi ngày. Thay vào đó, cô kiểm tra tiến độ thông qua các trang web và nhóm làm việc online. Nhóm của Cheryl lựa chọn sản phẩm trang trí cho một ngôi nhà ở New York. Nhận thấy căn nhà trông hơi tối, họ đã thêm khá nhiều đồ đạc màu trắng.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 6.

Một góc của căn nhà sau khi hoàn thiện được Cheryl chia sẻ trên Instagram.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 7.

Thông thường, cô quay trở lại văn phòng để tham gia những cuộc họp vào buổi chiều. Nữ CEO dành hầu hết các buổi chiều trong tuần để họp với đội ngũ nhân viên của mình. Tuy nhiên, cũng có lúc cô đi ra ngoài cùng cộng sự.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 8.

Cheryl thường ăn salad rau củ cho bữa trưa.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 9.

Khoảng 3:45 chiều, họ trở lại văn phòng và được “Coco” vui mừng chào đón. Coco là chú chó được mọi người coi như một đồng nghiệp thực thụ.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 10.

Cô làm việc với bộ phận marketing để nắm rõ thông tin về các dự án trong tuần.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 11.

Sau đó, cô bàn bạc với nhân viên để chọn hình ảnh cho một cuốn sách trong đó có thiết kế của IMG. Cheryl cho biết các cuộc họp ở công ty luôn có đồ ăn nhẹ.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 12.

Sau khi kết thúc buổi họp lúc 5:30 chiều, cô dành thời gian còn lại để giải quyết các việc khác. Chú chó CoCo thường về nhà Cheryl vài lần một tuần, những ngày còn lại chú ta ở với CFO của công ty.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 13.

Khoảng 6:30 tối, Cheryl tan làm và đến lớp đạp xe SoulCycle lúc 7:30. Cô luôn cố gắng thu xếp thời gian để đến lớp học này mỗi ngày bởi nó giúp cô giải tỏa được căng thẳng và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 14.

Trên đường về nhà từ SoulCycle, Cheryl ghé qua một số cửa hàng để mua salad, đậu phụ, rau xanh và cá hồi để nấu bữa tối. 9:00 tối, cô trả lời email và xem chương trình TV.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 15.

Cheryl tự nhận là “cú đêm” giống mẹ của cô, vì vậy, họ thường trò chuyện vào lúc 11:00 mỗi tối. Ngoài ra, cô cũng gọi điện cho bạn trai hiện đang sống ở Philadelphia. Hầu như tối nào Cheryl cũng thức đến sau nửa đêm và ngày hôm sau, cô lại bắt đầu muộn hơn mọi người một chút.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: 9h sáng ngủ dậy, 10h đủng đỉnh đi làm, nhưng xử lý công việc thì miễn bàn! - Ảnh 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *